Tour Du Lịch Phú Yên
0
Thời Gian: 3 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tháng
Phương Tiện: Xe tham quan
Khuyến mãi 5 sao: 2,059,000 VND/Khách
Du lịch Phú Yên - Khám phá các điểm nổi bật: Biển Xuân Đừng, Hòn Đỏ, Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên, nhà thờ Mằng Lăng, biển Đại Lãnh Phú Yên, Hải Đăng Mũi Điện, Vịnh  Xuân Đài, Đầm Ô Loan, Đập Tam Giang, Chợ Tuy Hòa, tháp Nhạn Phú Yên, sông Đà Rằng, cầu Đà Rằng, Đầm Ô Loan, Vịnh Vũng Rô,...
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan
Khuyến mãi 4 sao: 2,350,000 VND/Khách
Du lịch Phú Yên là hành trình mang lại cho du khách xa gần rất nhiều điều thú vị, bởi vùng đất này được thiên nhiên hào phóng ban tặng cho nhiều cảnh đẹp, trong đó có di tích nổi tiếng gắn với lịch sử phong trào Cần Vương đó là Đầm Ô Loan.
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tuần
Khuyến mãi 4 sao: 1,890,000 VND/Khách
Khuyến mãi 5 sao: 2,190,000 VND/Khách
Đăng ký đoàn 40 khách - Khuyễn mãi hấp dẫn.
Du Lịch Phú Yên - Điệp Sơn - Trãi Nghiệm tuyệt vời con đường giữa biển độc đáo kết hợp với hành trình khám phá cực đông tổ quốc "Mũi Điện - Cap Varella", Tham quan Tháp Nhạn, Gành Đá Dĩa.
 
0
Thời Gian: 4 Ngày/3 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Giá khuyến mãi 4 - 5 sao: 1,900,000 VND/Khách
Du lịch Phú Yên với lợi thế nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng, những dòng sông uốn lượn quanh dãy Trường Sơn, tạo nên nhiều đầm, phá, vịnh, vũng tuyệt đẹp. Các di tích và danh thắng: Tháp Nhạn, sông Đà Rằng, Núi Chóp Chài Phú Yên....  
 
0
Thời Gian: 4 Ngày/4 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Giá khuyến mãi 3 sao: 2,300,000 VND/Khách
Tour du lịch Phú Yên - Chương trình du lịch liên tuyến Phú Yên - Quy Nhơn - một hành trình hai điểm đến sẽ đưa quý khách khám phá những nét mới lạ, thưởng thức những món đặc sản và chiêm ngưỡng những thắng cảnh thiên tạo mà không nơi nào có được. Hãy cùng Du lịch Hoàng Gia khám phá vùng đất mới.
 
0
Thời Gian: 3 Ngày/ 2 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Giá từ: 1,590,000 VND/Khách
Tour du lịch Phú Yên - Nằm ở Phía Đông dãy Trường sơn, Phú Yên được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh: Biển Bãi Môn, Hải Đăng Mũi Điện, Nhà thờ Mằng Lăng Phú Yên, Đầm Ô Loan, Gành Đá Dĩa, Gành Ông, Bãi Xếp,.. Đến với Phú Yên với những danh lam thắng cảnh và lòng mến khách của người dân xứ “Nẫu”.
 
Ghềnh Đá Đĩa được mệnh danh là "Dấu chân thiên đường" với những khối đá hình lăng trụ được xếp chồng lên nhau một cách ngay ngắn tựa như có bàn tay của vị thần nào đó sắp đặt. Nếu bạn Du Lịch Phú Yên đừng bỏ lỡ cơ hội đến với cảnh đẹp nổi tiếng này.
 
Về xứ Nẫu, Du Lịch Phú Yên, sẽ là điều đáng tiếc nếu du khách chưa kịp ghé thăm nhà thờ Mằng Lăng, một trong những nhà thờ cổ xưa nhất ở Việt Nam. Nơi đây đặc biệt lưu giữ cuốn sách in chữ quốc ngữ đầu tiên của nước ta.
 
Du lịch Phú Yên là hành trình mang lại cho du khách xa gần rất nhiều điều thú vị, bởi vùng đất này được thiên nhiên hào phóng ban tặng cho nhiều cảnh đẹp, trong đó có di tích nổi tiếng gắn với lịch sử phong trào Cần Vương đó là Đầm Ô Loan.
 
Núi Chóp Chài là một biểu tượng quen thuộc của tỉnh Phú Yên, cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 4km. Du lịch Phú Yên ngoài những địa điểm khá nổi tiếng như Ghềnh Đá Dĩa, bãi biển Long Thủy, Vũng Rô, tháp Nhạn… Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm núi Chóp Chài và thưởng thức đặc sản thịt dê nơi đây.
 
14 bài viết trong tổng số 2 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

VP1: FDC Building, Lầu 3
33/2 Lý Văn Phức, F Tân Định, Quận 1
Tel: 028.39110030 / 028,39110056
Ms Hương: 0948.551.009 / /MR VŨ 0909919577/ 
info@dulichhoanggia.com.v


PageView: 5298955 Online: 515

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay