Tour Du Lịch Vũng Tàu
0
Thời Gian: 1Ngày
Khởi Hành: Ghép Đoàn Chủ Nhật
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 449,000 VND/Khách
Du Lịch Vũng Tàu - Cùng Hoàng Gia khám phá chương trình hoàn toàn mới & độc đáo: Đồng Cừu Suối Nghệ & Bến Du Thuyền Marina - Quý khách đến với các điểm chụp hình ảo diệu & được thỏa thích sưu tầm những bức ảnh đẹp - độc tưởng như chỉ có ở Châu Âu. Trải nghiệm cảm giác chu du trên cano, lướt sóng biển bằng thuyền buồm.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày 1 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Du Lịch Vũng Tàu - Cùng Hoàng Gia khám phá chương trình hoàn toàn mới & độc đáo: Đồng Cừu Suối Nghệ & Bến Du Thuyền Marina - Quý khách đến với các điểm chụp hình ảo diệu & được thỏa thích sưu tầm những bức ảnh đẹp - độc tưởng như chỉ có ở Châu Âu. Trải nghiệm cảm giác chu du trên cano, lướt sóng biển bằng thuyền buồm.
 
0
Thời Gian: 1 Ngày
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng ngày
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 560,000 VND/Khách
Du lịch Biển Hồ Cốc với bãi cát dốc thoải dài đón từng đợt sóng biển. Biển Hồ Cốc khá đẹp, nước biển trong xanh, khu bãi tắm rộng, độ dốc thoai thoải và đặc biệt đẹp thơ mộng nhờ các tảng đá nằm ngay trong bãi tắm tạo nên những đợt sóng biển tung bọt trắng xoá. Hãy tham gia cùng Du lịch Hoàng Gia đến với những ngày nghỉ thật vui, thật thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.
 
0
Thời Gian: 1 Ngày
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng ngày
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 560,000 VND/Khách
Đến với khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu, du khách thực sự được thư giãn để tận hưởng bầu không khí ấm áp, làn sương khói la đà len lỏi giữa rừng cây xanh rải rác như giữa chốn thần tiên, đây đó là những khu nhà nghỉ dưỡng, trị bệnh bằng nguồn nước khoáng nóng bổ ích.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày 1 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng ngày
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 1,650,000 VND/Khách
Tiêu chuẩn: Resort Bình Châu 4****
Biển Hồ Cốc mang nét hoang sơ, quyến rũ kết hợp với suối khoáng nóng Bình Châu, Du khách thực sự được thư giãn để tận hưởng bầu không khí ấm áp, làn sương khói la đà len lỏi giữa rừng cây xanh rải rác như giữa chốn thần tiên.
 
0
Thời Gian: 3 Ngày 2 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng ngày
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 2,650,000 VND/Khách
Tiêu chuẩn: Hồ Cốc Beach resort 4****
Biển Hồ Cốc là một quần thể kết hợp giữa những bãi biển thiên nhiên, những bờ đá và những hàng dương xanh biếc kết hợp với suối khoáng nóng Bình Châu, cùng Hoàng Gia thư giãn để tận hưởng bầu không khí ấm áp, làn sương khói la đà len lỏi giữa rừng cây xanh rải rác như giữa chốn thần tiên.
 
0
Thời Gian: 4 Ngày 3 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Trọn gói: Liên hệ VND/Khách
Tiêu chuẩn: Bình Châu & Hồ Cốc Beach resort 4****
Du lịch Vũng Tàu - Suối nước nóng Bình Châu - Biển Hồ Cốc - Vui du xuân đón lộc đầu năm. Hãy cùng Quốc Tế Hoàng Gia nhanh chân đăng ký chương trình du lịch nghỉ Tết Nguyên Đán thú vị với lịch trình mới - Hồ Cốc - Bình Châu - Lagi - Dinh Thầy Thím. Quý khách tham quan và dâng hương cầu sức khỏe, hạnh phúc gia đình và công việc làm ăn cho dịp du xuân đầu năm. 
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/ 1 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu đoàn 40 khách
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 990,000 VND/Khách
Du Lịch Vũng Tàu là một quần thể thiên nhiên hài hoà, sơn thuỷ hữu tình, có những dãy Núi Lớn - Núi Nhỏ - Núi Minh Đạm, Núi Dinh che chắn, xa xa biển Đông có Côn Đảo bao bọc, ở gần có Long Sơn quy tụ..
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Thứ 7 hàng tuần
Gía Tour Trọn Gói: 1,544,000 VND/Khách
Ẩm thực Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng với món bánh khọt mà còn rất nhiều loại hải sản, cà phê, các món ăn phong cách Tây… Du lịch Vũng Tàu mà không biết địa chỉ những quán ăn ngon thì thật vô cùng đáng tiếc. Hoàng Gia sẽ cùng bạn khám phá ẩm thực Thành phố biển Vũng Tàu.
 
0
Thời Gian: 2 Ngày/1 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Thứ 7 hàng tuần
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Biển Hồ Cốc là một quần thể kết hợp giữa những bãi biển thiên nhiên, những bờ đá và những hàng dương xanh biếc kết hợp với suối khoáng nóng Bình Châu, cùng Hoàng Gia thư giãn để tận hưởng bầu không khí ấm áp, làn sương khói la đà len lỏi giữa rừng cây xanh rải rác như giữa chốn thần tiên.
 
25 bài viết trong tổng số 3 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

VP1: FDC Building, Lầu 3
33/2 Lý Văn Phức, F Tân Định, Quận 1
Tel: 028.39110030 / 028,39110056
Ms Hương: 0948.551.009 / /MR VŨ 0909919577/ 
info@dulichhoanggia.com.v


PageView: 5298930 Online: 490

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay