Tour Du Lịch Trung Quốc
0
Thời Gian: 6 Ngày 5 Đêm
Khởi Hành: Ghép đoàn thứ 5 hàng tuần
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 16,690,000 - 17,990,000 VND/Khách
Cùng Hoàng Gia tham gia tour Phượng Hoàng Cổ Trấn - Nét đẹp hoàn mỹ của thị trấn mang tên Thần Điểu với Khung cảnh hùng vĩ và kì bí của Thiên Môn Sơn, đây là nơi đã được dùng làm bối cảnh quay bộ phim Avatar nổi tiếng. Cùng đi trên Con đường kính huyền thoại ở Thiên Môn Sơn. Kết hợp với Vườn quốc gia Trương Gia Giới - Chốn bồng lai tiên cảnh ở hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa.
 
0
Thời Gian: 4 Ngày 4 Đêm
Khởi Hành: Ghép đoàn thứ 5 hàng tuần
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 9,390,000 VND/Khách
Du lịch Bắc Kinh -  Vạn Lý Trường Thành - một Kỳ quan Thế Giới có thể nhìn thấy từ trên mặt trăng, là một công trình kiến trúc lịch sử vĩ đại của nhân dân Trung Hoa. Tử Cấm Thành nổi tiếng với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Nơi đây từng là hoàng cung của các triều đại Minh - Thanh.
 
0
Thời Gian: 5 Ngày 4 Đêm
Khởi Hành: Ghép đoàn hàng tuần
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 13,990,000 VND/Khách
Du Lịch Trương Gia Giới với hành trình Bay thẳng từ Tp. HCM-> Changsa. Quý khách đến với Đại Hiệp Cốc. Ngồi thuyền dạo hồ Bảo Phong ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nghe những bài dân ca của những dân tộc Thổ Gia. Thường thức trà Long Tĩnh, trà đen của Trương Gia Giới.
 
0
Thời Gian: 6 Ngày 5 Đêm
Khởi Hành: Ghép đoàn hàng tuần
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 14,990,000 VND/Khách
Du Lịch Trung Quốc - Với hành trình Thăm Phượng Hoàng Thành - thành cổ có nền văn hóa lịch sử lâu đời.Quý khách thăm những thắng cảnh tuyệt đẹp nổi tiếng như Nhà cổ Thẩm Tùng Văn, nhà cổ Hùng Hy Linh, Từ Đường dòng họ Dương, sông Đà Giang, Đông Môn, Bắc Môn, Tháp Vạn Dân, Hồng Kiều.
 
0

Thời Gian: 8 Ngày / 7 Đêm
Khởi Hành: Ghép đoàn hàng tháng
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 23,990,000 VND/Khách
Du Lịch Trung Quốc - Tham quan Lạc Sơn với bức tượng Phật bằng đá lớn nhất thế giới, Báo Quốc Tự nằm dưới chân núi Phượng Hoàng .... Trãi nghiệm những địa danh có thật từng xuất hiện trong tiểu thuyết KIM DUNG. Tham quan khu du lịch thắng cảnh Cửu Trại Câu nổi tiếng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, nơi đây cũng chính là bối cảnh được chọn để quay Hoa Quả Sơn trong phim Tây Du Ký.

 
0
Thời Gian: 7 Ngày/ 6 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Du lịch Trung Quốc - Những đại thi hào Trung Quốc như Tô Đông Pha, Bạch Cư Dị đã từng nghiêng mình trước phong cảnh Hàng Châu - quê hương của nàng Tây Thi. Nếu như Trung Hoa có 20 di sản thế giới thì Hàng Châu đã chiếm hai. Đó tổ hợp danh thắng Tây Hồ với mặt nước rộng 650 ha được gắn với truyền thuyết mảnh gương của tiên nữ rơi xuống tạo thành Tam Đàn Ấn Nguyệt. Đó là tháp Lục Hòa dựng bằng gỗ và gạch, cao 60m ngự trên Nguyệt Sơn, soi bóng bên sông Tiền Đường… 
 
0
Thời Gian: 7 Ngày / 6 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn Hàng tháng
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: Từ 16,700,000 VND/Khách
Du lịch Trung Quốc - Hãy cùng Royal trải nghiệm những tuyến điểm du lịch hấp dẫn: Tham quan các địa danh nổi tiếng: khu bảo tồn thiên nhiên “Thiên Tử Sơn”, công viên địa chất rừng Trương Gia Giới “Đại Hiệp Cốc” “Kim Tiên Khê”, “Thiên Môn Sơn”, khám phá “Phố Cổ Phượng Hoàng”, Thăm quan nhà cũ của nhà lãnh đạo nổi tiếng “Mao Trạch Đông”...
 
0
Thời Gian: 5 Ngày / 4 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn hàng tháng
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 12,390,000 VND/Khách
Du lịch Trung Quốc - Thâm Quyến là thành phố trực thuộc tỉnh của tỉnh Quảng Đông. Đặc khu kinh tế Thâm Quyến có diện tích 2020 km2, dân số năm 2005 là 4,5 triệu người. Thành phố giáp biên giới với Hồng Kông, cách Quảng Châu 160 km về phía Nam. Chỉ một ngày ở Cửa Sổ Thế Giới bạn có thể đi hết cả thế giới, chỉ một buổi ở Trung Hoa Cẩm Tú bạn sẽ biết hết về Trung Quốc rộng lớn huyền bí. Đó là 2 điểm tham quan nổi tiếng nhất của đặc khu Thâm Quyến.
 
0
Thời Gian: 7 Ngày/ 6 Đêm
Khởi Hành: Theo yêu cầu Đoàn
Phương Tiện: Máy bay & Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: Liên hệ VND/Khách
Du lịch Trung Quốc - Công viên Cửa sổ Thế giới nằm ở phía tây thành phố Thẩm Quyến (Trung Quốc). Nơi đây có khoảng 130 mô hình các địa danh nổi tiếng thế giới được thu nhỏ, trên diện tích 480.000 m2. Nổi bật nhất là công trình Tháp Eiffel của thủ đô Paris (Pháp), cao 108 m. Quần thể Kim Tự Tháp của Ai Cập, khu vườn Nhật Bản, cánh đồng cối xay gió Hà Lan... là những khu vực rộng nhất trong công viên,..
 
0
Thời Gian: 5 Ngày / 4 Đêm
Khởi Hành: Ghép Đoàn hàng tháng
Phương Tiện: Xe tham quan
Gía Tour Trọn Gói: 11,900,000 VND/Khách
Cùng Hoàng Gia ghé thăm Thanh Tú Sơn - ngắm cảnh đẹp thiên nhiên với tháp Long Tượng, chùa Quan Âm - vùng đất được người Quảng Tây coi là vùng đất Thánh mà du khách bốn phương đổ đến cầu Phúc - Tài - Lộc, tham quan Di tích lịch sử nổi tiếng Công viên Ngư Sơn, Cảnh Tiên Vườn Đào Shangrila..
 
20 bài viết trong tổng số 2 trang. Bạn đang ở trang thứ : << Trang trước Trang sau >>
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

VP1: FDC Building, Lầu 3
33/2 Lý Văn Phức, F Tân Định, Quận 1
Tel: 028.39110030 / 028,39110056
Ms Hương: 0948.551.009 / /MR VŨ 0909919577/ 
info@dulichhoanggia.com.v


PageView: 5014126 Online: 516

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay