Trường Đại Học Đà Lạt

Trường Đại Học Đà Lạt

Trường đại học Đà Lạt tọa lạc tại địa chỉ số 1 Phù Đổng Thiên Vương thuộc phường 8 thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây được rất nhiều du khách đánh giá là một trong những trường đại học đẹp nhất Việt Nam với rất nhiều cây thông cổ thụ bao phủ.

★ Lịch sử hình thành trường đại học Đà Lạt
- Tiền thân của trường đại học Đà Lạt là viện đại học Đà Lạt được thành lập từ những năm 1958. Vào thời đó đây là việc đại học đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi là Thụ Nhân. Viện đại học Đà Lạt ngày đó đào tạo các ngành học chính như: Sư Phạm, Khoa Học, Chính Trị và Thần Học
- Đến năm 1976 trường chính thức mang tên Đại Học Đà Lạt với nhiệm vụ chính lúc ấy là đào tạo giáo dục và phát triển kinh tế cho các tỉnh miền Trung và Nam Tây Nguyên. Sau khi thừa hưởng toàn bị cơ sở vật chất của Viện Đại Học Đà Lạt trường đại học Đà Lạt đầu tư mở rộng các ngành đào tạo và thiết lập quan hệ với các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới là Mỹ, Úc, Nhật Bản...

★ Trường Đại học Đà Lạt ngày nay
- Hiện nay trường đại học Đà Lạt là trung tâm giáo dục của toàn bộ các tỉnh Tây Nguyên và một phần duyên hải Miền Trung và Đông Nam Bộ. Các cơ sở vật chất của trường ngày càng được hiện đại hóa để đáp ứng nhu câu dạy và học ngày càng cao ở Việt Nam.

★ Bạn làm gì khi ghé thăm trường đại học Đà Lạt
- Nếu có dịp ghé thăm ngôi trường này khi đi tour đà lạt chắc chắn bạn sẽ có những kỷ niệm thật khó phai. Việc đầu tiên chính là đi khám phá hết 40 ngôi nhà tuyệt đẹp với kiến trúc của Pháp nơi mà các bạn sinh viên nghe giảng hàng ngày.
- Với khuôn viên rộng tới 40ha thì việc khám phá của bạn của bạn cũng mất khá nhiều thời gian. Sau khi đã mỏi chân bạn có thể ngồi nghỉ trên ghế đá nhắm mắt lại và nghe tiếng thông reo, cảm giác sẽ rất tuyệt vời.


 
 
 
Design and Develop by : LE DINH THANG Email: DinhThang90@Gmail.com

VP1: FDC Building, Lầu 3
33/2 Lý Văn Phức, F Tân Định, Quận 1
Tel: 028.39110030 / 028,39110056
Ms Hương: 0948.551.009 / /MR VŨ 0909919577/ 
info@dulichhoanggia.com.v


PageView: 5222522 Online: 879

Phòng Nội Địa

Phòng quốc tế

Vé Máy Bay