Nguyên liệu của món ăn này bao gồm sứa biển tươi, tôm sú, trứng gà, gia vị, rau thơm,... tất cả tạo nên một mùi vị thanh ngọt mà Quý khách đến Nha Trang không nên bỏ lỡ.
Cách chế biến món bún sứa cũng khá đơn giản. Những con sứa còn tươi ngon sẽ được làm sạch, sơ chế theo kỹ thuật và công thức riêng của vùng miền. Loại sứa thường được dùng để chế biến món ăn này thường là loại nhỏ, màu trắng đục và mình dày. Nước dùng ăn kèm với bún không phải từ xướng ống hay thịt mà làm từ cá biển, trong đó có cá liệt tạo nên mùi vị ngọt và thơm đặc trưng. Hiện nay, mức giá của 1 tô bún sứa dao động từ 20.000 - 30.000 đồng.
Chính vì vậy, đây chính là mà ăn được du khách yêu thích nhiều khi đến Nha Trang. Quý khách cũng có thể tìm ăn món bún sứa này tại các quán ở thành phố như phố Ngô Gia Tự, Hàn Thuyên, ngã tư Yersin - Bà Triệu,.. và nhiều địa điểm khác ở thành phố.
Bún sứa thật sự là một món ăn đậm đà vị biển của Nha Trang. Hãy đến thưởng thức và cảm nhận mùi vị của món ăn này tại thành phố Nha Trang.